LIÊN HỆ


Về công ty TNHH Narguerite:

Công ty TNHH NARGUERITE được thành lập vào 16/06/2015, chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm dưỡng da. Với sứ mệnh là mang đến VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT nhất cho người phụ nữ Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, trong khoảng thời gian vừa qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với sự cố gắng của toàn bộ công ty, hiện NARGUERITE đang có hơn 10 Tổng Đại Lí, hàng trăm Đại Lí cùng hàng ngàn Chi Nhánh, Cộng Tác Viên khắp Việt Nam và ngoài nước.

  Về sản phẩm của Narguerite:

  Tất cả nguyên liệu dùng để nghiên cứu và sản xuất của Công Ty NARGUERITE đều được nhập từ nước ngoài như Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Chúng tôi cam kết không dùng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, không đảm bảo.

  Tất cả sản phẩm của công ty trước khi được đưa đến cho người tiêu dùng đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định của Sở Y Tế và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

  Hiện nay NARGUERITE đã nghiên cứu và cho ra hơn 20 sản phẩm, hướng đến đa phần người tiêu dùng, nhiều loại da và cơ địa khác nhau, chúng tôi luôn quan tâm đến sản phẩm phải an toàn, lành tính, phù hợp với khí hậu Việt Nam nói chung cũng như Châu Á nói riêng. Nhắc đến sản phẩm dưỡng da nổi bật của công ty không thể không kể đến SERUM PERFECT CARE – Sản phẩm được nhiều nghệ sĩ tin yêu và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng từ học sinh đến nhân viên văn phòng.

  Bên cạnh đó, công ty còn được nhiều khách hàng biết đến qua các sản phẩm nuôi dưỡng và phục hồi dành cho da mụn, da dầu như NHŨ TƯƠNG, KEM DƯỠNG GIẢM THÂM,…

  Với sự tận tình trong quá trình nghiên cứu cũng như tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, NARGUERITE tự tin ngày càng khẳng định thương hiệu bằng chất lượng của từng sản phẩm khi đến tay khách hàng.