DA SÁNG RẠNG RỠ, THOẢ THÍCH ÔM TRỌN MÙA HÈ!

☀️DA SÁNG RẠNG RỠ, THOẢ THÍCH ÔM TRỌN MÙA HÈ!

Nhắc đến mùa hè, “nắng”, “nắng” và “nắng” là những gì mà mọi cô gái nghĩ đến đầu tiên. Càng yêu những khoảnh khắc vui đùa trên bãi biển, càng mê trải nghiệm vi vu khắp mọi thành phố bao nhiêu thì lại càng thấy nắng đáng ghét bấy nhiêu.

Nhất là mùa hè – thời điểm của các hoạt động ngoài trời hay du lịch, các nàng càng phải “cảnh giác” hơn, không chỉ sản phẩm chống nắng có độ SPF cao mà còn phải thấm nhanh, không nhờn rít và đặc biệt là chống lão hoá nữa đấy.

Kem chống nắng NARGUERITE thể hiện ưu thế vượt trội không chỉ ở công nghệ chống UV mà còn là khả năng chống lão hoá, cùng “tuyệt chiêu” dưỡng trắng, nâng tông da, cho các nàng thoả thích tận hưởng chuỗi ngày hè bất tận.

Dưỡng chất thiên nhiên từ HOA NHUNG TUYẾT và TẢO NUÔI CẤY SINH HỌC giúp KEM CHỐNG NẮNG DUAL DEFENSE ghi điểm tuyệt đối vì tác dụng cực dịu nhẹ nhưng vẫn làm tốt vai trò bảo vệ và dưỡng trắng da.

Mùa hè đến, chọn NAR thì không bao giờ sai nhé các nàng ơi. Sản phẩm KEM CHỐNG NẮNG NARGUERITE dung tích 30ml giá chỉ 180,000 đ / túyp, mà còn có thêm quà mặt nạ trắng da, săn chắc da collagen nữa nhé

Khuyến mãi: mua 1 sp tặng 1 mặt nạ
mua 2 sp tặng 2 mặt nạ hoặc 1 son lỳ

ĐẶT HÀNG CHÍNH THỨC WEBSITE để Đảm bảo HÀNG CHÍNH HÃNG và được Bảo hành.

Hotline & Zalo: 0888929900

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *